Góc kinh nghiệm

Học viện ERC Singapore: học bổng, ngành học, chi phí và cơ hội việc làm

Học viện ERC Singapore - ngôi trường được thành lập bởi những nhà quản trị hàng đầuCon đường du học Singapore nâng cao tri thức và giành lấy cơ hội làm việc tốt không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Thế nhưng, nhiều người vẫn khá lo lắng chưa biết bắt đầu chọn một trường tốt cho du học sinh tại Singapore từ đâu. Trong một vài trường được nhiều phụ huynh, học sinh biết đến, học viện ERC Singapore nhận được sự quan tâm rất lớn. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem du học tại học viện này có tốt không nhé!

Giới thiệu chung về học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore được thành lập năm 2013 bởi những nhà quản trị hàng đầu châu Á. Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ doanh nhân xuất sắc trong tương lai. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế. Hơn 30% số giảng viên này đã có bằng tiến sĩ. Những người còn lại đang làm việc và điều hành các doanh nghiệp thành công lớn tại châu Á.

Học viện ERC trở thành nơi nhiều du học sinh quan tâm
Học viện ERC trở thành nơi nhiều du học sinh quan tâm

Hoc vien ERC Singapore cũng đã vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm vô cùng danh giá. Đây là chứng nhận chỉ trao cho những tổ chức đủ điều kiện để tuyển và giảng dạy sinh viên quốc tế.  ERC còn là đơn vị nhận được chứng chỉ SQC và S-class đầu tiên tại Singapore. Đây là chứng chỉ công nhận chất lượng giảng dạy từ tổ chức giáo dục tư nhân Singapore ( SQC-PEO ).

Luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trên con tàu tìm kiếm tri thức. ERC  tự hào về đội ngũ giảng viên và chất lượng dịch vụ của họ. Cùng với đó, ERC cũng có rất nhiều nhóm ban cố vấn từ nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu châu Á. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Có cái nhìn và định hướng đúng đắn đối với con đường nghề nghiệp tương lai.

Điều gì thu hút sinh viên ở học viện ERC?

 • Nhận bằng chính quy được cấp bởi đại học Greenwich của Anh Quốc
 • Dễ dàng học chuyển tiếp sang các nước khác sau khi học tại Singapore 1 – 2 năm
 • Nhận 2 bằng thạc sĩ Tài chính và Quản trị doanh nghiệp trong 1 năm 4 tháng đối với hệ Thạc sĩ
 • Đảm bảo 75% cơ hội việc làm cho sinh viên
 • Cơ hội được giảng dạy và học tập trực tiếp với các giảng viên là những nhà điều hành có tổ chức thành công hàng đầu
 • Được trường tài trợ ít nhất một dự án kinh doanh nếu khả thi
 • Cam kết mức lương tối thiểu cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân là 800 – 1000 USD/tháng. Và 1000 – 1200 USD là mức lương tối thiểu cho những sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ.
Hàng năm, học viện ERC đón rất nhiều du học sinh từ các nước
Hàng năm, học viện ERC đón rất nhiều du học sinh từ các nước

Các đối tác cấp bằng của học viện ERC

Hiện nay, học viện ERC đang liên kết với rất nhiều trường đại học và các tổ chức danh tiếng trên thế giới. Trong đó, nổi bật là trường:

Đại học Greenwich (University of Greenwich)

Greenwich là một trong những trường lớn và hiện đại tại Anh Quốc. Trường này có khoảng 20,000 sinh viên, trong đó có 4,000 đến từ 80 quốc nhau trên toàn thế giới. GOU luôn đặt chất lượng giảng dạy là yếu tố ưu tiên đi đầu nên luôn chú ý nâng cao và đào tạo nghiệp vụ cho các giảng viên.

Bên cạnh đó, chất lượng sinh viên của Greenwich cũng vô cùng nổi trội.  Nhờ đó mà trường đã đạt được 2 giải thưởng  Nữ hoàng nghiên cứu cho chương trình Sau đại học. Điều này cũng chứng tỏ chất lượng kiến thức nhà trường đã mang lại cho sinh viên như thế nào.

Sinh viên học viện ERC nhận bằng đại học được cấp bởi đại học Greenwich
Sinh viên học viện ERC nhận bằng đại học được cấp bởi đại học Greenwich

Đại học Wolverhampton (University of Wolverhampton)

UOW là trường đại học đại học có 150 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Anh Quốc. Có 6 cơ sở tại UK, đây là nơi đào tạo hàng đầu cung cấp kiến thức và kĩ năng cho sinh viên. Giúp sinh viên sáng tạo, đổi mới, nâng cao khả năng giao tiếp, ngôn ngữ… Tại đây, trường cũng giảng dạy rất nhiều ngành như kinh doanh, kỹ thuật, thể thao, giáo dục…

Các ngành và khóc học tại ERC Singapore

 • Chương trình dự bị Đại học: dành cho những bạn chưa đủ điều kiện thi vào đại học
 • Cao đẳng : Quản lý tài sản, Phát triển doanh nghiệp, Du lịch khách sạn
 • Cao đẳng nâng cao : Quản trị kinh doanh
 • Cử nhân: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài sản, Tài chính, Du lịch khách sạn
 • Thạc sĩ : Hậu cần, Du lịch khách sạn, Tài chính, Kinh doanh
 • Chương trình anh văn : dành cho những ai muốn học tại ERC nhưng chưa đủ trình độ tiếng Anh
 • Chương trình luyện thi O level : dành cho những ai muốn ôn luyện thi vào các trường công lập tại Singapore

Học phí và các chi phí ngoài liên quan học viện ERC Singapore

Ngoài chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo, các khoản học phí cũng là vấn đề khiến nhiều người muốn du học Singapore quan tâm. Đối với ERC, ngoài học phí chính, còn có thêm những chi phí liên quan mà sinh viên cần chú ý.

Học phí tại học viện ERC Singapore

Dù chất lượng đào tạo rất tốt nhưng học phí tại học viện ERC Singapore khá thấp hơn những trường khác cùng khu vực. Dưới đây là học phí theo từng ngành và thời gian khóa học , đã bao gồm tài liệu học nhưng chưa bao gồm thuế:

Ngành Thời gian Học phí ( SGD )
Dự bị Đại học 12 tháng 4,000
Cao đẳng 9 tháng 3,500
Cao đẳng nâng cao 9 tháng 9,000
Cử nhân 12 tháng 13,500
Thạc sĩ 12 – 18 tháng 13,500 – 18,500
Chương trình anh văn 2 tháng/cấp 1,500 – 2,000
Chương trình luyện thi O level 10 tháng 10,300

 Những chi phí liên quan

Lệ phí đăng lý nhập học: học phí này đã bao gồm cả bảo hiểm y tế và bảo hiểm học phí.

 • Học phí cho khóa học đầu tiên: 650 SGD
 • Mức học phí cho khóa học tiếp theo: 550 SGD
 • Phí hành chính ( suốt quá trình học ): 650 SGD
 • Mức phí khám sức khỏe : 65 SGD
 • Phí Student Pass : 120 SGD

( Các học phí trên chưa bao gồm &% thuế Singapore)

Về các khoản phí, du học sinh nên liên hệ với trường hoặc thông qua tổ chức tư vấn uy tín để biết thêm thông tin
Về các khoản phí, du học sinh nên liên hệ với trường hoặc thông qua tổ chức tư vấn uy tín để biết thêm thông tin

Điều kiện đầu vào đăng ký các khóa học

Để có cơ hội theo học tại học viện ERC Singapore, các bạn phải đạt các tiêu chuẩn quy định theo từng khóa học, ngành học sau:

 • Chương trình dự bị Đại học: Hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam và điểm IELTS > 4.5 . Hoặc phải hoàn thành level 2 tại học viện ERC Singapore; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng.
 • Cao đẳng : Hoàn tất chương trình lớp 12 tại VN và điểm IELTS > 5
 • Cử nhân : Du học tại Singapore ở ERC, sinh viên phải hoàn tất chương trình cao đẳng tại học viện ERC. Đối với những ai đã học xong năm 3 đại học tại Việt Nam, sẽ được xét tuyển thẳng .

Các chương trình học bổng hấp dẫn

Để hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo của sinh viên, học viện ERC Singapore luôn tổ chức các chương trình học bổng bổ ích. Đây là cơ hội giúp các sinh viên học hỏi, nỗ lực, sáng tạo, nâng cao kiến thức giúp ích cho con đường sau này. Dưới đây là 2 chương trình học bổng rất được quan tâm tại ERC:

Học bổng khởi nghiệp 

Đây là chương trình kích thích sự sáng tạo, tự tin của những nhà kinh doanh tương lai có những ý tưởng khởi nghiệp hay. Ứng viên khi thắng chương trình sẽ nhận được nhiều ưu đãi bằng tiền mặt cũng như được tham gia khóa phát triển tư duy khởi nghiệp khác.

Học bổng thành tích xuất sắc 

Đây là chương trình dành 20 suất học bổng cho những em có thành tích cao trong 3 năm THPT (điểm TB: >8.0). Giá trị của học bổng lên đến 75,000,000 VND/suất.

Học viện ERC có những chương trình học bổng tốt dành cho sinh viên
Học viện ERC có những chương trình học bổng tốt dành cho sinh viên

Cơ hội làm việc khi theo học tại ERC Singapore

Bên cạnh chất lượng giảng dạy tốt, ERC đảm bảo mang đến con số 75% sinh viên ra trường có việc làm ở mức lương cao. Mức lương cho cử nhân mới tốt nghiệp là 8,000 – 10,000 USD và 10,000 – 12,000 USD đối với những ai tốt nghiệp thạc sĩ tại đây.

Thêm vào đó, học viện ERC Singapore còn hỗ trợ tìm kiếm và liên kết với các doanh nghiệp lớn ở châu Á. Tạo nên danh sách việc phù hợp với từng ngành học giúp các sinh viên tiếp tục yên tâm học tập và nâng cao kiến thức.

Lời kết

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi “ du học tại học viện ERC Singapore có tốt không?”. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào khiến bạn vững tin hơn để chọn lựa con đường tri thức nơi đất khách. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trên con đường học tập nhé. Cám ơn vì sự chú ý của các bạn.

Nguồn tham khảo: http://erci.edu.sg/vietnamese/

Tags
Đọc thêm

Bài viết liên quan

Back to top button
Close
Close