Góc kinh nghiệm

Trường tư thục Coleman College: Học bổng, ngành học, chi phí và cơ hội việc làm

Tìm hiểu về Coleman College - ngôi trường tư thục được rất nhiều du học sinh lựa chọnDu học Singapore trong những năm gần đây là một trong những lựa chọn được quan tâm nhiều nhất. Singapore có môi trường sư phạm chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu thế giới, chi phí lại không đắt đỏ. Tại Singapore có rất nhiều trường công lập lẫn tư thục. Một trong những trường tư được đánh giá cao nhất phải nhắc tới Trường tư thục Coleman College Singapore. Dưới đây là những điều du học sinh nên biết về ngôi trường chất lượng này.

Thông tin chung về Trường tư thục Coleman College Singapore

Coleman College Singapore là trường tư thục được thành lập từ năm 1987. Trường toạ lạc tại Connection One – trung tâm Singapore, dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông công cộng. Tính cho tới nay, đã có hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp tại trường. Sinh viên quốc tế của trường cũng rất đông. Đây là những sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Trường tư thục Coleman College Singapore có diện tích 17,000 feet vuông với 16 phòng học trang bị tiên tiến. Trường luôn duy trì tỉ lệ 40 học viên : 1 giảng viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Nhờ có những tiêu chuẩn nghiêm khắc trong đào tạo, trường Coleman College Singapore luôn có độ uy tín cao. 

Với hơn 30 năm hoạt động, trường đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Nổi bất nhất phải kể đến chứng nhận Edutrust 2015-2019 được trao bởi hội đồng giáo dục Singapore. Đây là chứng nhận cao quý và uy tín nhất của nền giáo dục đảo quốc sư tử. Trường cũng nằm top 62 trường tư thục đạt chứng chỉ SOC – PEOs tại Singapore cho chất lượng quản lý tốt. 

Trường tư thục Coleman College Singapore
Trường tư thục Coleman College Singapore

Học gì tại Trường tư thục Coleman College Singapore?

Tại Coleman College Singapore học sinh có thể tìm thấy rất nhiều khoá học đa dạng. Các chương trình học tại đây được xây dựng công phu bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu. Vì vậy, kiến thức được truyền tải là tối đa và còn khơi gợi sự sáng tạo ở học viên. Dưới đây là những chương trình đào tạo của trường:

Trại hè

Trường tổ chức các chương trình trại hè từ 1-4 tuần từ năm 1993 tới nay. Chương trình này đã thu hút rất nhiều học sinh từ hơn 10 nước tham gia mỗi năm. Trại hè này tạo ra môi trường giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ khi được công bố tới nay, trại hè Coleman College Singapore đã có hơn 5000 học sinh đăng ký.

Khoá ôn thi trường công lập Singapore cho cấp 1, 2 

Để đăng ký các trường công lập tại Singapore, học sinh nước ngoài cần trải qua kỳ thi tuyển AEIS. Bài thi này gồm hai môn Toán và Tiếng Anh, tổ chức định kỳ trong tháng 9-10 hàng năm. Để chuẩn bị cho kỳ thi này, Coleman College Singapore đã đưa ra chương trình ôn thi. Chương trình này dành cho các học sinh đang chuẩn bị thi vào cấp 1, 2 tại Singapore. Với nền tảng kiến thức từ khoá luyện thi này, học sinh sẽ tự tin bước vào kỳ thi AEIS.

Ôn thi trường công lập tại Trường Coleman College Singapore
Ôn thi trường công lập tại Trường Coleman College Singapore

Các khoá tiếng Anh

Trường tư thục Coleman College Singapore cung cấp rất nhiều khoá học tiếng Anh. Có tất cả 6 level học cho chương trình này: Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Higher-Intermediate, Anvanced 1, Advanced 2. Mỗi level trung bình được hoàn thành trong 3 tháng, nhiều nhất là 6 tháng. Để đăng ký khoá học này, học viên chỉ cần có độ  từ 7 tuổi trở lên.

Các khoá ngắn hạn cho học sinh nước ngoài

Để giúp sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình học tốt nhất, trường có các khoá học ngắn hạn. Các chương này giúp trau dồi nền tảng tiếng Anh và các kỹ năng phục vụ học tập. Học viên có thể lựa chọn khoá 4 hoặc 6 tháng. Để tham gia khoá học ngắn hạn này, học viên không cần bất kì chứng chỉ nào.

Chương trình đào tạo hệ cao đẳng

Ở hệ cao đẳng, Coleman College Singapore đào tạo những chuyên ngành sau:

 • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (bằng tiếng Trung)
 • Ngành Quản trị kinh doanh (bằng tiếng Anh)
 • Chuyên ngành Logistics
 • Ngành Y tế công cộng
 • Chuyên ngành Xây dựng
 • Chuyên ngành Khách sạn và Du lịch

Trong những chuyên ngành trên, nổi bật nhất là ngành Quản trị kinh doanh và Khách sạn – Du lịch. Các chương trình trọng hệ cao đẳng của trường thường có thời gian đào tạo trong khoảng 8-12 tháng. Học viên đăng ký học hệ cao đẳng cần hoàn thành chương trình phổ thông. Trình độ tiếng Anh đầu vào được yêu cầi IELTS 4.5- 5.5 tuỳ chuyên ngành. 

Chi phí học tập, sinh hoạt và hồ sơ nhập học Trường Coleman College Singapore

Khi đăng ký học tại trường, các học viên cần nắm được thủ tục nhập học, mức chi phí học tập và sinh hoạt cụ thể.

Chi phí học tập

Học phí tại Coleman College Singapore ở mức khá hợp lí. Các khoá tiếng Anh của trường có học phí khoảng SG$6,719 cho 6 tháng. Chi phí cho khoá luyện thi vào trường công lập trung bình SG$9,469. Đối với hệ cao đẳng, học phí giao động từ SG$7,276 đến SG$9,389 tuỳ chuyên ngành.

Học phí cao nhất trong các chương trình cao đẳng của trường là ngành Quản trị khách sạn quốc tế. Đây cũng là ngành nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều sinh viên tại trường

Chi phí học tập tại Trường tư thục Coleman College Singapore không đắt đỏ
Chi phí học tập tại Trường tư thục Coleman College Singapore không đắt đỏ

Chi phí sinh hoạt 

Sinh hoạt phí khi sống tại ký túc xá của trường trung bình khoảng SG$600/tháng chưa gồm tiền ăn. Đây là mức chi phí khá rẻ cho sinh viên. Nếu thuê nhà bên ngoài hoặc ở homestay, sinh viên sẽ phải chi khoảng SG$1,500/tháng trọn gói.

Cần chuẩn bị gì cho hồ sơ nhập học?

Đăng ký học tại trường Coleman College Singpore, ngoài các yêu cầu của khoá học, học sinh cần chuẩn bị:

 • Bằng cấp cao nhất đang có
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Ảnh 4×6 trên nền trắng
 • Bản sao hộ chiếu (công chứng)
 • Bản sao giấy khai sinh (công chứng)
 • Visa student pass

Học bổng và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp Trường Coleman Singapore

Học bổng và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là những yếu tố rất được học viên quan tâm. Dưới đây là những thông tin học bổng, tiềm năng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp Coleman College Singapore.

Trường có nhiều chương trình để khuyến khích tinh thần học tập của các học sinh, sinh viên
Trường có nhiều chương trình để khuyến khích tinh thần học tập của các học sinh, sinh viên

Học bổng

Trường hàng năm thường liên kết với các trung tâm tư vấn tuyển sinh đưa ra các gói học bổng.  Các suất bổng này có mục đích hỗ trợ, khích lệ các du học sinh thực hiện ước mơ của mình. Giá trị học bổng có thể lên tới 50% học phí. 

Điều kiện để nhận được học bổng cũng không nhiều. Học viên cần đạt IELTS tối thiểu 5.0 hoặc có kết quả tương đương khi làm bài test của trường. Ngoài ra học viên cũng cần đạt GPA 7.5. và làm một bài luận theo yêu cầu. Học viên có thể liên lạc với các trung tâm tư vấn du học để tìm hiểu kỹ hơn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp tại Singapore đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường tư thục Coleman College. Sinh viên tốt nghiệp tại đây nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà tuyển dụng. 

Đặc biệt với chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch, học viên có 6 tháng thực tập tại doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này là các đối tác liên kết với trường. Học viên được trau dồi kinh nghiệm, được trả lương và còn được tạo cơ hội nghề nghiệp sau này. Có thể nói, học viên tốt nghiệp Coleman Singapore vừa có nền tảng tốt, vừa có tương lai rộng mở.

Trường tư thục Coleman College Singapore tự hào luôn mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất tới học viên. Trường đã đóng góp rất nhiều nhân lực chất lượng cho xã hội cao. Nơi đây rất xứng đáng để học viên khắp nơi trên thế giới gửi gắm ước mơ của mình. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường này.

Tags
Đọc thêm

Bài viết liên quan

Back to top button
Close
Close